Hướng dẫn mở tài khoản Exness mới nhất

bởi admin
 
 
Quá trình mở tài khoản Exness rất đơn giản và mất ít hơn 5 phút để hoàn thành. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mở tài khoản tại Exness chi tiết nhất bằng hình ảnh.
 
Bước 1: Các bạn vào trang đăng ký tài khoản của Exness: https://www.exness.com/dangky
 
Bước 2: Chuyển sang ngôn ngữ Việt Nam
 
Chọn mục “Language” ở góc trái màn hình, sau đó chọn “Tiếng Việt
 
 
Bước 3: Chọn loại tài khoản mà bạn muốn mở tại Exness.
 
 
Sau khi click vào ô “Mở tài khoản”, Exness sẽ hiển thị 4 loại tài khoản khác nhau với các đặc tính khác nhau. Tùy vào nhu cầu giao dịch mà bạn có thể chọn lựa một trong 4 loại này. Mỗi tài khoản đều được thể hiện rất chi tiết các thông tin như: Nạp tiền tối thiểu, đòn bẩy tối đa, spread và hoa hồng. Ở Exness hầu hết trader để chọn mở tài khoản Mini vì số tiền ký quỹ ít, spread thấp và đòn bẩy cao đến không giới hạn. Vì vậy, bài viết sẽ chọn mở tài khoản Mini, tuy nhiên, quy trình mở tài khoản đối với các loại tài khoản còn lại cũng không quá khác biệt.

 

Bước 4: Điền thông tin cơ bản
 
** Chú ý: Các bạn phải điền đủ họ tên thật như trên CMND. Nếu  bạn dùng Nick name bạn sẽ không dược duyệt trong phần xác minh tài khoản.
 
Trong phần này, mọi người sẽ điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình.
 Note : số điện thoại bạn điền +84 trước rồi điền số điện thoại của mình mà không có số 0 ở đầu (ví dụ: 09999999999 thành +849999999999).
Exness đặc biệt cho bạn nhiều lựa chọn về đòn bẩy từ 1:2 cho đến không giới hạn. Mục đồng tiền trong tài khoản thông thường trader chọn đồng đô la Mỹ, tuy nhiên Exness cũng cung cấp nhiều loại tiền khác
 
Bước 5: Xác nhận bảo mật
 
Để tạo tài khoản exness bạn phải xác nhận cả số điện thoại cá nhân và email của bạn. Ở bước trên sau khi bạn điền email và số điện thoại cá nhân, sàn Exness sẽ gửi một mã code về số điện thoại và email của bạn. Khi nhận được mã code bạn hãy điền vào đơn đăng ký như hình bên dưới:

 

Note : bạn nên chuẩn bị sẵn email và điện thoại bên cạnh để lấy mã nhanh do mã sẽ chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn.

 
 
Bước 6 (Quan trọng): Thiết lập các loại mật khẩu
 
Exness là broker forex quốc tế đăng kí với FCA và do đó có độ yêu cầu bảo mật rất cao. Trong mục này có đến 4 loại mật khẩu mà bạn phải đặt:
 
 
 
Chúc bạn giao dịch thành công !
Clip hướng dẫn mở tài khoản exness :
 

Bài viết liên quan