Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn FBS

Sàn FBS hiện nay là một trong những sàn giao dịch lớn và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Sàn FBS có nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như Tài khoản 123$ , Depost bonus 100% …Ngoài ra FBS còn có chương trình trao tặng xe Mercedes, BMW….

Chính vì vậy là một trader thực thụ bạn không nên bỏ qua sàn giao dịch này. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn các tạo tài khoản mới trên sàn FBS mới và chi tiết nhất.

Bước 1: Tạo tài khoản FBS

Truy cập trang đăng ký tài khoản của FBS: https://fbs.com/vn

Lúc này, giao diện đăng ký tài khoản hiển thị như sau. Nếu bạn đang ở ngôn ngữ tiếng anh hay click vào ngôn ngữ tiếng việt như hình để tạo tài khoản nhé!

Bạn nhập mail và họ tên rồi chọn ô “Đăng ký làm trader” để tạo tài khoản.

Lưu ý: Tên bạn điền bằng tiếng việt không dấu nhé.

Tiếp theo sàn FBS sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập tài khoản Gmail. Bạn hãy đăng nhập với tài khoản Gmail đã khai báo ở trên.

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện sàn FBS sẽ như sau:

Chúng ta nhấp vào ô “Tiếp tục” để đến với phần tiếp theo.

Mở tài khoản giao dịch:

Lúc này, bạn tiến hành lựa chọn loại tài khoản giao dịch. Bạn lựa chọn loại tài khoản mà bạn muốn mở sau đó click ô “Mở tài khoản” bên dưới loại tài khoản đó nhé.

Tại giao diện này bạn lựa chọn thông tin của nền tảng giao dịch (MT4 hay MT5), đơn vị tiền tệ và tỷ lệ đòn bẩy thích hợp. Sau đó bạn chọn ô “Mở Tài Khoản” để tiếp tục.

Sau khi đăng ký thành công, chúng ta sẽ nhận được một email có chứa thông tin tài khoản giao dịch

Chúng ta click chuột trái vào menu “Bảng điều khiển

Tiếp theo giao diện sàn FBS sẽ cho chúng ta chọn các loại tài khoản để giao dịch. Tại đây bạn có thể lựa chọn “tài khoản thật” hoặc “tài khoản demo”. Tuỳ thuộc vào kinh nghiệm giao dịch mà bạn chọn loại sàn thích hợp nhé.

Tài khoản thật bao gồm: tài khoản Cent, tài khoản Standard, tài khoản Tiền điện tử, tài khoản Zero spread, tài khoản Micro, tài khoản ECN.

Tài khoản demo bao gồm: tài khoản Cent Demo, tài khoản Micro Demo, tài khoản Standard Demo, tài khoản Crypto Demo, tài khoản ECN Dem, tài khoản Demo Zero Spread.

Mỗi loại tài khoản sẽ có đặc điểm khác nhau, bạn nên đọc kỹ trước khi chọn nhé. Ở đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tại tài khoản Standard thực, các loại tài khoản còn lại bạn cũng làm tương tự như hướng dẫn.

Nếu chúng ta muốn tạo thêm tài khoản mới. Chúng ta click chuột trái vào dấu cộng để tạo tài khoản giao dịch mới:

Bước 2: Xác minh tài khoản FBS

Tiếp theo giao diện sàn FBS sẽ như hình bên dưới, bạn nhấp vào “bảng điều khiến” để quay về giao diện chính.

Tại giao diện khu vực cá nhân của sàn, bạn tiến hành hoàn thành quy trình xác thực bằng cách chọn mục “Xác nhận số điện thoại” ở góc phải màn hình.

Bạn nhập SĐT rồi chọn “Gửi mã SMS”

Nhập mã rồi ấn xác nhận.

Sau đó chọn ô “Thiết lập hồ sơ”.

Trong mục “Xác thực“, bạn chọn xác thực CMND

Bạn nhập số CMT và ngày sinh. Sau đó tải lên ảnh hoặc bản scan 2 mặt của CMT nhé.

Sau đó bạn chọn “Gửi yêu cầu”

Sau khi gửi yêu cầu. Giao diện sẽ hiển thị như sau.

Sàn sẽ thông báo giấy tờ đang được xác thực. Bạn click chọn “Thiết lập hồ sơ” để thực hiện bước tiếp theo.

Trong mục liên hệ, phần địa chỉ, bạn chọn “Sửa”.

Tại đây bạn điền thông tin về mã zip, thành phố và địa chỉ, sau đó click “Xác nhận”

Lưu ý: Thành phố và địa chỉ bạn điền bằng tiếng việt không dấu nhé.

Sàn sẽ thông báo bạn thêm địa chỉ thành công. Bạn chọn “Thiết lập hồ sơ” để quay lại khu vực cá nhân nhé.

Việc xác minh tài khoản thường mất 1 ngày làm việc, nếu bạn muốn mọi việc nhanh hơn có thể trò chuyện trực tuyến với bộ phận hỗ trợ khách hàng của FBS và nhờ họ xác minh tài khoản của bạn.

Hiện tại FBS không yêu cầu bạn xác minh địa chỉ như những sàn khác. Nên việc xác minh đến đây của bạn căn bản đã xong. Bạn có thể tiến hành nạp tiền và giao dịch được rồi nhé.

Bước 3: Mở tài khoản giao dịch FBS mới

Tại giao diện chính của sàn chọn “Bảng điều khiển”

Tại giao diện này, bạn chọn dấu cộng ở góc trên bên phải của giao diện để tiến hành mở tài khoản giao dịch mới. Giao diện sàn lúc này sẽ hiển thị như sau:

Tại giao diện này, bạn lựa chọn loại tài khoản muốn mở, sau đó chọn ô “Mở tài khoản” để tiến hành mở thêm tài khoản mới.

Giao diện sẽ hiện thị như bên dưới.

Bạn lựa chọn các thông tin cho tài khoản bao gồm nền tảng giao dịch (MT4 hay MT5), đơn vị tiền tệ và tỷ lệ đòn bẩy mong muốn. Sau đó bạn chọn mục “Mở tài khoản” để sang bước tiếp theo.

Lúc này, sàn sẽ hiển thị lại các thông tin bạn vừa đăng ký cho tài khoản giao dịch mới. Bạn kiểm tra thông tin lại một lần nữa, sau đó đi đến thiết lập tài khoản nhé.

Lúc này, tài khoản của bạn đã được khởi tạo thành công. Tài khoản mới này sẽ được hiển thị trực tiếp trên giao diện chính của sàn.

Bạn có thể tiến hành nạp tiền và giao dịch trên sàn được rồi nhé. Nếu muốn mở thêm tài khoản các loại khác, bạn làm tương tự các bước như đã được hướng dẫn bên trên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng comment xuống dưới bài viết để được hỗ trợ bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

>>>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp – rút tiền sàn FBS

>>>>> Xem ngayĐánh giá sàn FBS chi tiết

CÙNG THẢO LUẬN

Nhận Ebook-EA

Ebook

Hướng dẫn nhận tài liệu Ebook-EA: Tại đây